Ngày 02/04/2022, sự kiện Hàng Việt tốt vì người tiêu dùng lần thứ 12 được tổ chức tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (Hà Nội). VietCapital Real đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 10 Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Người tiêu dùng năm 2022” trong lĩnh vực bất động sản.

Đại diện công ty VietCapital Real nhận giải thưởng

đại diện công ty nhận giải thưởng top 10 dịch vụ chất lượng vàng

Đại diện “Công ty cổ phần ĐT & PT VietCapital Real” ông “Ngô Chánh Tâm” nhận kỷ niệm chương và chứng nhận “Top 10 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022”.

Bước sang năm 2022, chỉ sau một thời gian ngắn được triển khai, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được hơn 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu để trao tặng giải thưởng Top 10 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2022.

Cùng với hơn 100 thương hiệu và doanh nghiệp khác năm nay, VietCapital Real được lựa chọn là Thương hiệu tiêu biểu trong ngành bất động sản uy tín và có tiềm lực phát triển mạnh trong những năm tới. Là một trong những công ty dịch vụ chất lượng, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Vietcapital Real khai sáng mở đầu các dự án vùng ven đặc biệt là dự án Salaphumy Park Residences tại Tx.Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu compound đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ, với pháp lý đầy đủ và an toàn nhất.

Phương châm dẫn lối thành công của VietCapital Real

Giữ vững quan niệm “niềm tin của khách hàng phản ánh mức độ thành công, giá trị và uy tín của doanh nghiệp, đồng thời là thước đo quan trọng hơn cả những con số về doanh thu, lợi nhuận hay tốc độ tăng trưởng”, VietCapital Real luôn đặt khách hàng là trọng tâm để phát triển các dự án chiến lược.

top 10 dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022

Giải thưởng Top 10 Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Quyền lợi người tiêu dùng năm 2022 – của Công ty Cổ phần ĐT&PT VietCapital Real

Xem khách hàng là nhân tố quan trọng trên hành trình phát triển của mình, mỗi hợp đồng được phát hành là một cơ hội để VietCapital Real thể hiện năng lực, xứng đáng với lòng tin của khách hàng. Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, VietCapital Real luôn trang bị chu đáo các công cụ, tài liệu… quảng bá, kết hợp với đa dạng kênh truyền thông như báo chí, website, fanpage, hội thảo… Doanh nghiệp còn liên kết với các ngân hàng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn thanh toán tốt nhất khi đầu tư. 

Tổng kết lễ trao giải Top 10 Dịch vụ Chất lượng Vàng vì Người tiêu dùng năm 2022

các đơn vị nhận giải thưởng top 10 dịch vụ chất lượng vàng

Các Doanh nhân nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng năm 2022

Các doanh nhân, các nhà trí thức cùng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được công bố và trao chứng nhận là những tổ chức, cá nhân đại diện tiêu biểu khắp các vùng miền được vinh dự và vinh danh lần này thể hiện nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Để có được một bức tranh kinh tế khả quan với những thành tựu đáng trân trọng trong một bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn khi diễn biến dịch covid-19 chớm qua. Chúng ta ghi nhận sự đóng đóng góp to lớn từ đội ngũ các doanh nhân, trí thức, các nhà lãnh đạo, quản lý tại các doanh nghiệp, đơn vị trên hầu khắp các lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội đất nước.