Công ty cổ phần Đầu Tư và Phát Triển VietCapital Real được vinh danh “Top 10 thương hiệu vàng năm 2022” trong sự kiện “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022” tổ chức tại Phủ Chủ tịch, Ba Đình, Hà Nội được phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội.

giải thưởng hàng việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022

Đại diện “Công ty cổ phần ĐT & PT VietCapital Real” nhận kỷ niệm chương và Chứng nhận “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022”

Ngày 02/04/2022, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển VietCapital Real được vinh danh trong “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam 2022” tâm điểm là dự án Salaphumy Park Residences. Với vị trí độc tôn tại Thành phố Cảng biển Quốc tế duy nhất tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi châu Âu và châu Mỹ. Đây là dự án duy nhất hiện nay tại Phú Mỹ có tiềm năng đầu tư và thu hút đông đảo giới chuyên gia.

Bằng sự nỗ lực bứt phá, VietCapital Real đã trở thành nhà phát triển các dự án bất động sản uy tín và tiềm năng dẫn đầu thị trường. Năm 2022, Vietcapital Real đã không ngừng mở rộng và cung cấp nhiều dự án trở thành đối tác tiềm năng của các nhà đầu tư kinh doanh.

top 10 thương hiệu vàng việt nam năm 2022

Kỷ niệm chương và chứng nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022

Giải thưởng Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo” được tổ chức lần thứ 12 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước để trao chứng nhận và kỉ niệm chương cho các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn và trao bảng vàng cho những đơn vị, doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đáp ứng các tiêu chí sản xuất, kinh doanh luôn hướng đến lợi ích người tiêu dùng như:

  • Công ty cổ phần ĐT & PT VietCapital Real
  • Tập Đoàn Liên Thái Bình Dương
  • Tổng công ty Viettel – EPASS
  • Hệ thống siêu thị MM Mega Market
  • Tổng công ty Viglacera
  • Tập đoàn Picenza Việt Nam
  • Công Ty Yến Sào Khánh Hòa
  • Tập đoàn Inox Hoàng Vũ
  • Tập Đoàn Thevisai
  • Tổng Công Ty VNPT EPay

      ………và cùng hơn 100 đơn vị tiêu biểu ngành nghề khác

 Đây thực sự là những thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu là niềm tự hào của người Việt để sánh ngang cùng các sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu trên thế giới. Các doanh nghiệp tham gia chương trình hầu hết đã trở thành những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía Người tiêu dùng trên cả nước.

các đơn vị nhận giải thưởng

Những đơn vị tiêu biểu nhận giải “Top 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022”

Đến tham gia buổi lễ có sự hiện diện của các vụ khách quý:

GS, TS Tạ Ngọc Tấn – Phó chủ tịch Thường Trực Hội Đồng Lý Luận Trung Ương

TS. Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông

NGND. GS. TS Nguyễn Viết Tiến – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế

GS,TS, Trung tướng Nguyễn Đình Chiến, Viện trưởng Viện Chiến lược Quốc phòng – Bộ Quốc Phòng

TS. Lê Như Tiến – nguyên Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban văn Hóa Thanh Thiếu niên Nhi Đồng Quốc Hội

Ông Hoàng Ngọc Bưởi – nguyên Vụ Trưởng Ủy Ban Kiểm Tra Trung Ương

TS. Phạm Văn Tân – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

TS Nguyễn Đức Hạnh – Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Viện Kinh Tế và Văn Hóa

Ông Trần Trọng Kha – Giám đốc Trung tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

Vietcapital Real luôn tâm niệm giữ chữ tín, sẵn sàng mang đến lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Bằng việc sẵn sàng giải quyết vấn đề nhanh nhất, thực hiện pháp lý đầy đủ, cung cấp chế độ thanh toán ưu đãi hấp dẫn nhất cho khách hàng và cung cấp sản phẩm phong phú,… Đặc khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong định hướng tương lai, Vietcapital Real trân trọng và cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn đầu tư.